Nghiên cứu tách pectin từ vỏ bưởi da xanh
Research on extracting pectin from green skin grapefruit peel
Nguyễn Thị Thanh Huyền (2019607269)  

Nghiên cứu tách pectin từ vỏ bưởi da xanh
Research on extracting pectin from green skin grapefruit peel

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - ĐA:Đồ án

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền (2019607269)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu tách pectin từ vỏ bưởi da xanh


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Vỏ bưởi da xanh; Tách Pectin


Abstract:

Research on extracting pectin from green skin grapefruit peel


Key word:

Technology; Food Technology; Green Pomelo Peel; Pectin Separation

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Thanh Huyền (2019607269) Nguyễn Đức Hải
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu tách pectin từ vỏ bưởi da xanh
Research on extracting pectin from green skin grapefruit peel
Xuẩt bản,phát hành:H. Đại học Công nghiệp Hà Nội 2023
Mô tả vật lý:45
Từ khóa:KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Vỏ bưởi da xanh; Tách Pectin
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA